Say một nàng mèo

Truyện này không thể gọi là tâm đắc với mình. Nhớ tới nó chỉ đơn giản là vì nó lạ. Thể loại xuyên không quá quen thuộc với bạn đọc, nữ chính từ một thiếu nữ thế kỉ 21 bình thường, sau khi xuyên không biến thành hoàng phi, vương phị hay mỹ nữ khuyên thành nào đó… Riêng với Ôn Tâm thì hóa thành một con mèo!?

Thế giới quay quanh chú mèo nhỏ thật ngộ nghỉnh, tức cười và biến thái không chịu nổi. Nam chính vốn là một người đầu óc không bình thường, nay cảm nắng một con mèo quả là kỳ tích trong vũ trụ.

Truyện không dài, văn chương ở mức trung bình, nội dung không hoành tráng. Nhưng nó là một lựa chọn vô cùng tốt nếu bạn muốn giải trí bằng hài hước và lãng mạn nhẹ nhàng.

Cái hay của người viết là biến chuyện tình động vật-con người thành đơn giản, không kém lãng mạn, đời thường và dễ tiếp nhận. Mình thích nhất là phong cách của chú mèo Ôn Tâm. Dù là một con mèo mà vẫn yêu, vẫn ghen như một cô gái bình thường. Cách tác giả miêu tả, thể hiện tâm lý làm con mèo thiệt là hài hước, đáng yêu!

Túm tụm tụm lại, (như mọi khi) truyện này đáng đọc ^^ À phải nói thêm, kết truyện vô cùng dễ thương, đọc rồi sẽ biết ^^

EBOOK

Link download: http://www.mediafire.com/?22388d441ecwony
Link phụ: http://www.mediafire.com/?q42sc0zj7ayki99
Password download tại MediaFire là: loidich.com/library

Bài liên quan: REVIEW TỔNG HỢP
Advertisements

6 thoughts on “Say một nàng mèo

Biểu cảm cho comment: [̲̅$̲̅(̲̅ιοο̲̅)̲̅$̲̅] ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• (-’๏_๏’-) 囧

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s