Kết thúc của Đức phật và nàng

Tình cờ đi dạo mạng wordpress, phát hiện nhà Hillbilly Hell đã đọc hết bộ này, còn viết tóm tắt kết thúc. Hoa Ban spoil để bạn nào quá cuồng bộ này đọc đợ ghèn nhe ^^

Trích:

“Em trai của hắn, cũng là quốc sư đương thời, bày kế khiến nàng được hoàng tộc nhận làm công chúa, đem gả cho hắn. Tân hôn cả hai sung sướng, thệ ước trước mặt Phật tổ, mặc kệ sự phỉ nhổ của mọi người. Sau cùng lưu lạc đến Trung nguyên, trải qua 2 năm cơ hàn đói khát, bất lực chứng kiến biết bao người chết đi, thậm chí còn có người ăn cả xác chết. Nàng phát hiện mình vô cớ chảy máu, đang ưu sầu thì lại vui mừng phát hiện mình có thai. Dưỡng thai 5 tháng, rốt cuộc chống không nổi, hắn yêu cầu nàng trở về hiện đại để bảo toàn hai mẹ con. Nàng quay về, sinh con, lại phát hiện con mới sinh cũng mắc bệnh bạch cầu. Trị liệu mấy năm, đem tủy của mình ghép cho con, để rồi 6 năm sau, một lần nữa liều mạng quay về để hoàn thành hẹn ước với hắn.

Lúc này, hắn 53t, nàng 33t. Là lần cuối cùng nàng có thể ở bên hắn, thể chất bệnh hoạn của nàng chỉ chống được nửa năm tại cổ đại. Trở về, tức là vĩnh viễn không còn có thể gặp lại.

Lại qua vài năm…

Hắn gần 60t, gặp gỡ một tiểu hòa thượng có đôi mắt màu xám tro của hắn và nụ cười rạng rỡ của nàng. Thiếu niên cho hắn biết, mụ mụ lúc này 50t, mắc bệnh nặng, vì ngoại công ngoại bà đã qua đời, cũng không thể gặp lại hắn một lần cuối, cho nên một lòng muốn chết. Thiếu niên hy vọng hắn khuyên mụ mụ chữa bệnh, để rồi 4 năm sau thiếu niên sẽ đón hắn đến hiện đại, đoàn tụ cùng nàng. 4 năm sau, y lời, thiếu niên lại xuất hiện, bày ra vở kịch nhà sư bệnh chết, khi hỏa thiêu còn sót lại cái lưỡi nguyên vẹn, đưa hắn đến thế giới mới.”

Advertisements

One thought on “Kết thúc của Đức phật và nàng

Biểu cảm cho comment: [̲̅$̲̅(̲̅ιοο̲̅)̲̅$̲̅] ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• (-’๏_๏’-) 囧

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s