Phù Cừ – Hồ Điệp Seba

Đây chính xác là phần hai của Man Cô nhi. Bởi vì là phần 2 nên nó dễ khiến người đọc thất vọng. Có gì khó hiểu đâu, truyền hình thường như vậy cả. Phim hay là nên dừng lại ở kịch bản đầu tiên, cố làm thêm cái gọi là “phần 2” sẽ đưa tới kết quả thê thảm. Ví như dàn diễn viên sẽ trở thành nhàm chán (đó là chưa nó đổi người diễn không còn ra bản chất ban đầu), tình tiết dư thừa không hấp dẫn, bị đem ra so sánh nên giá trị càng hạ thấp.

Đối với Phù Cừ, một phần nào đó chịu chung cảnh ngộ bị cái bóng Man Cô nhi che khuất. Nếu bạn nào chưa đọc Man Cô nhi thì Hoa Ban nhiệt liệt đề nghị nên đọc Phù Cừ trước, như vậy truyện này sẽ hay hơn mà Man Cô nhi càng gây nhiều tò mò hơn.

Phù Cừ cũng có plot đơn giản y như phần 1 của nó. So ra thì chất thâm tình thiếu hụt hơn, độ bất ngờ không sánh bằng, lãng mạn không ngọt ngào bằng, … Cái hơn duy nhất chính là nó buồn cười hơn một chút, nhí nhố hơn một chút.

Với một bộ truyện nhàn nhạt như vậy, muốn cứu rỗi nó chỉ có thể thêm thắt, phong phú hóa tình tiết và làm cốt truyện rối ren lên mới gây hấp dẫn. Tiếc thay, truyện này vẫn ngắn gọn như vậy, chóng váng như vậy…

Thoi tóm lại là truyện này không tốt cho lắm, nhưng nếu dùng nó làm “món khai vị” để đọc Man Cô nhi thì rất hợp lý. Đó cũng là lý do Hoa Ban cho phép Phù Cừ bước vào hàng ngũ review của mình.

Ebook tìm trong list nhé, dò tên tác giả nhé!

Bài liên quan: REVIEW TỔNG HỢP

Biểu cảm cho comment: [̲̅$̲̅(̲̅ιοο̲̅)̲̅$̲̅] ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• (-’๏_๏’-) 囧

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s