Danh sách nam phụ để lại nhiều lưu luyến của Hoa Ban (nhớ tới đâu ghi tới đó, ko xếp thứ bậc)

1.Phó Tô (Gặp phải tôi em thật bất hạnh)

Một nam phụ vô cùng yêu thương nữ chính nhưng cuối cùng thống khổ phát hiện cô ấy là em gái ruột của mình. Một sự dằn vặt giữa tình yêu và tình thân, nên vẫn luôn lo lắng bảo vệ mà không dám để cô ấy biết. Tự mình giữ cái bí mất đáng sợ để cô ấy giữ lấy môi tình đầu đẹp đẽ mà không cảm thấy lọan luận, không mâu thuẫn với nhân phẩm đạo đức.

2.Mạnh Phàm (First Love)

Nhân vật đem tới niềm tiếc thương vô hạng, thổn thức và ngậm ngùi cho bạn đọc. Anh ấy chưa bao giờ xuất hiện trong câu chuyện mà chỉ tái hiện trong hồi ức. Lần đầu được nhắc tới là khi đã chết rồi. Nhân vật này luôn khiến mình lập đi lập lại hai từ “Gía như…” Đối với MP, Hoa Ban vừa thương vừa ghét. Anh ta là con chuột nhắc hay sao mà nhác tới thế? Anh ta chết rồi nhưng còn từng bước xâm chiếm trái tim nữ chính, khiến cô ấy tiếc thương và hối hận vì quá khứ. Anh ấy im lặng là biểu hiện vĩ đại sao? Hừ hừ… ai thèm cái thầm yêu như vậy? Thà nói hết ra, dù thất bại vẫn còn hơn ôm theo mối tình đầu mà ra đi mãi mãi. Thương ở chỗ sự tồn tại của Mạnh Phàm lại khiến người đọc có niềm tin vào cuộc sống, tin vào mối tình đầu, hoài niệm cảm xúc rung động đẹp đẽ nhất trong đời người. Mạnh Phàm chết đi nhưng mãi mãi là một biểu tượng: First Love

3. Trần Hiếu Chính (Anh có thích nước Mỹ không?)

Xuất hiện quá nhiều, để lại quá nhiều kỉ niệm, đem tới quá nhiều ngọt ngào.

Cuối cùng lại không HE với nữ chính —à HẬN!

4. Châu Cẩn Du (Đá quý không nói dối)

Khí chất không thua nam chính, tình yêu đầy sự hy sinh, tình yêu không hề ích kỷ, tình yêu bên ngoài nhẹ nhàng mà bên trong mãnh liệt. Nếu nam chính là “si tình” thì Châu Cẩn Du là “chân tình” Chỉ trách anh và nữ chữ hữu duyên vô phận. Nhân vật này làm Hoa Ban thấy rạo rực muốn nói một câu: “ Chị có người mình thích rồi vậy để Du ca ca cho em nha!!! ^^”

5. Giang Nhan (Hãy để anh ở bên em)

Nhân vật luôn sống lạc quan, hài hước, vui vẻ nhưng nội tâm có những cái hố đen của lòng tự tin, ghen tị với anh trai – cũng là nam chính. Tình yêu của anh thật tâm và trong trẻo nhưng đi đôi với mâu thuẫn và dằn vặt. Anh luôn cho rằng mình đã ấy đi tình yêu của anh trai nhưng lưu luyến không muốn xa rời sự ấm áp ấy. Đến giây phút chết đi vẫn luôn tự hỏi: “Rột cuộc em yêu anh hay là Giang Nguyên?” Có lẽ nữ chính rung động trước Giang Nguyên nhưng yêu Giang Nhan vào thời khác họ ở bên nhau. Khi Giang Nguyên thật sự quay trở lại, nữ chính cũng yêu Giang Nguyên từ sự rung động đầu tiên trong đời nhưng tình yêu với Giang Nhan không mất đi mà biến thành một loại hoài niệm, một hồi ức đẹp đẽ mà cô sẽ mang theo đến hết đời.

6. Mộ Ngọc (Trọng Tử)

Hy sinh quá nhiều vì cái gọi là lý tượng. Tình cảm không rõ nhưng có thể vì Trọng Tử mà chết, như thế là quá đủ rồi! Con người không khuất phục trước bất kỳ ai, sống như ý muốn và quý trọng những thứ mình yêu thích, hy sinh tất cả bảo vệ người mình xem trọng.

7. Phượng Hề (Hồ ly muốn chờ ta bao lâu?)

Khiên quyết bám lấy tình yêu, chờ đợi Nhân Phi, chờ đến nghìn năm nhưng cuối cùng lại không nhận ra nàng. Một sự bỏ lỡ không thể tha thứ, không thể sửa đổi nên mãi mãi đánh mất. Phượng Hề không thua Bạch Nhiễm mà là thua Ly Ương. Hắn không yêu nhiều như nàng, không thần giao cắt cảm như nàng, nên cuối cùng khiến Ly Ương- Nhân Phi thất vọng.

8. Yến Bình (Không thị tẩm? Chém!)

Từ đầu tới cuối đều không có nhân duyên với nữ chính, phản bội tình yêu của nữ chính, sợ hãi trốn tránh mà không tự nhìn thẳng lòng mình. Đến khi biết đã yêu thì đánh mất nàng rồi!

9. Vô Tình (Thiên giới hoàng hậu)

Mệnh bất hạnh, gánh nặng tình thân khiến anh phải bỏ xuống tình yêu. Thiên thời địa lợi nhân hòa mà bản thân không kiên định nên dây tờ hồng cũng đứt. Chết đi chỉ để lại đúng 2 chữ: Đáng tiếc!

10. Mạc Dạ Ly (Vương gia bá đạo quá yêu vương phi)

Quốc ân sâu nặng, yêu dân như con, đại cuộc làm trọng, cuối cùng vì nước mà buông tình. Chỉ vì không nỡ nhẫn tâm, không thể bỏ chữ hiếu, không thể xem nhẹ lương tri nên chỉ còn cách từ bỏ hạnh phúc cả đời. Mãi mãi đi trên con đường cao cả phò trợ đế vương, âm thầm dõi theo và chúc người hạnh phúc.

11. Mẫn Lan Thao (Yêu hận vô tận)

Tình yêu đi đôi với ích kỉ nhưng thể hiện sự lý trí và khát vọng theo đuổi hạnh phúc. Đến phút chót cắn răng buông tay. Ba năm sống với Uất Lam là xứng đáng đối với anh, tương lai cũng chưa biết chắc, may mắn sẽ gặp lại nàng…

12. Huân Trì (Vài lần hồn mộng)

Con người quá vĩ đại, quá hy sinh. Biết trước kết cuộc nhưng vẫn cố gắng kéo dài chỉ để hưởng khoảng thời gian được sống và được yêu. Cuối cùng là mỉm cười chết đi với sứ mệnh cứu rỗi chúng sinh.

13. Mặc Uyên (Tam sinh tam thế)

Rất xứng đôi với Bạch Thiển, có quá khứ sâu xa và không kém lãng mạn nhưng chỉ trách Thiên không thời, địa không lợi, nhân không hòa mà bỏ lỡ mất nàng. Tình cảm lờ mờ khó thấy nhưng vẫn mơ hồ cảm giác được, có lẽ là một tình yêu nhẹ nhàng, chỉ nên cất giấu trong tim. Rất yêu cầu chị Bảy viết 1 hệ liệt cho MU vì anh ấy pro đâu có thua Dạ Hoa ^^

14.Nhuận Ngọc (Hương mật tựa khói sương)

So với người em cùng cha khác mẹ Húc Phượng thì anh í thiếu đi tự tin, nói trắng ra là tự ti. Nhuận Ngọc là con người trầm lặng mà cất giấu dã tâm, nhưng mình ko lấy đó mà ghét anh ta, ai cũng tham hư vinh huống hồ một vị hoàng tử thiên cung luôn bị ánh sáng của Húc Phượng che lấp? Nhuận Ngọc đã lợi dụng mọi thứ anh ta có, đạt dc vị trí Thiên đế như ý muốn, đó là anh ta có bản lĩnh. Nhưng đáng thương một đềiu, giữa giang sơn và mỹ nhân anh không thể có cả hai, thôi thì chọn quách giang sơn. Trong khi HP thì nắm dc vận mệnh trong tay. Giang sơn hay mỹ nhân Húc Phượng đều phải có. Nếu Cẩm Mịch yêu Nhuận Ngọc cô ấy cũng sẽ hạnh phúc vì rõ ràng anh ấy yêu cô. Chỉ trách tình yêu kèm theo lợi dụng, mưu tính mà khiến nó yếu ớt không giữ nổi ng’ con gái trong lòng.

Còn rất nhiều nhân vật nữa nhưng chưa nghĩ ra, đợi nhớ rồi Hoa Ban bổ sung vậy ^^ Các bạn nhớ ai thì hú lên để mình viết vô ha ^^

Advertisements

4 thoughts on “Danh sách nam phụ để lại nhiều lưu luyến của Hoa Ban (nhớ tới đâu ghi tới đó, ko xếp thứ bậc)

  1. Chị 7 có viết bộ Bồ đề kiếp nam 9 là Mặc Uyên đó bạn. Nữ 9 là thiếu quán- một ma quân có tính cách khá giống bạch thiển. sau khi đọc mấy chương đầu truyện này có cảm giác mặc uyên tốt với bạch thiển vì hình bóng của thiếu quán trong bạch thiển….

    Số lượt thích

  2. Quả thật bội phục trí nhớ của bạn….Hì, mình vốn đọc ngôn tình không nhiều lắm. Ấn tượng với mình mà nói là nhân vật Cố Kiếm ( Đông Cung) của Phỉ Ngã Tư Tồn. Anh đối với nữ nv chính Tiểu Phong chính là sự dằn vặt, hối hận khôn nguôi, sự . Tình yêu anh dành cho nữ nhân vật chính không bao giờ dứt – một tình yêu lặng thầm chua xót…..Quả thật đây là truyện có nhân vật phụ khiến mình yêu thích hơn cả nam nhân vật chính =3=.

    Số lượt thích

  3. E cũng thấy tiếc cho anh Phó Tô, Mộ Ngọc, Mẫn Lan Thao, Mặc Uyên lắm lắm. Mấy anh ấy cũng chả thua gì nam chính cả. Thậm chí e còn thích Mộ Ngọc hơn nam chính trong truyện Trọng Tử nữa! Lúc anh Mộ Ngọc ko còn nữa, em thấy buồn, thấy tiếc lắm! 😦

    Số lượt thích

Biểu cảm cho comment: [̲̅$̲̅(̲̅ιοο̲̅)̲̅$̲̅] ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• (-’๏_๏’-) 囧

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s