Người vợ bị chồng ném trôi sông

– Khi đang chở vợ đi qua cầu Đuống, người chồng bất ngờ dừng xe rồi bế vợ ném xuống sông. Khi thấy vợ nắm được tay vào lan can cầu, người chồng tiếp tục đẩy tay vợ cho rơi hẳn xuống dòng nước xảy siết.

Theo một số người dân ở gần chân cầu Đuống phía Long Biên cho biết, vào thời điểm nói trên, họ thấy đối tượng Đ chở chị Hiền đi từ phía phường Giang Biên qua cầu Đuống. Khi đi được khoảng 2/3 cây cầu, gần sang đầu cầu bên kia thì Đ bất ngờ dừng xe rồi bế vợ ném xuống sông.

Theo phản xạ tự nhiên, khi bị bế ném xuống sông, bà Hiền đã với tay nắm được vào thành cầu rồi kêu cứu. Thấy vậy, Đ liền giằng tay vợ để đẩy khỏi lan can cầu khiến bà Hiền rơi thẳng xuống dòng sông Đuống chảy siết.

Một số người dân đi đường đã chạy tới để cứu giúp bà Hiền nhưng không kịp.

(nguồn)

Sau hơn một ngày tìm kiếm, với rất nhiều nỗ lực, xác bà Nguyễn Thị Hiền (50 tuổi, ở tổ 1, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội) đã được tìm thấy ở khúc sông thuộc xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Hành trình tìm xác

Ngày 3/6, nhiều người dân thương tiếc đưa người đàn bà xấu số bị chồng ném trôi sông về nơi an nghỉ cuối cùng. Cái chết của bà Hiền khiến từ già đến trẻ đều xót xa. Để tìm được xác nạn nhân, gia đình bà Hiền đã phải tốn rất nhiều công sức.

Bà Nguyễn Thị Thọ, Tổ trưởng Tổ dân phố số 1, phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội cho biết, sau khi biết tin về cái chết đau xót của bà Hiền, tổ dân phố đã cùng gia đình huy động tối đa lực lượng tìm kiếm thi thể người đàn bà xấu số.

Hành trình tìm kiếm xác người vợ bị chồng ném trôi sông 1

Nơi người phụ nữ xấu số bị chồng ném trôi sông.

Vì sẵn nghề sông nước, người nhà bà Hiền, một vài người hàng xóm đã huy động 4 đội tìm kiếm, mỗi đội gồm 4-5 người.

4 chiếc thuyền mải miết tìm khắp đoạn sông nhưng nhiều giờ trôi qua vẫn không tìm thấy xác nạn nhân. Theo ý kiến của bà tổ trưởng, mọi người đã in tờ rơi, phát dọc đoạn sông Hồng, với hy vọng ai phát hiện thấy xác nạn nhân sẽ gọi điện thông báo cho người thân bà Hiền.

Đến chiều ngày 3/6, một người đàn ông gọi điện thông báo đã trông thấy xác nạn nhân với quần áo nhận dạng giống như mô tả trong tờ rơi. Nhận được điện thoại, gia đình bà Hiền vội lao đến khúc sông thuộc địa phận xã Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh để nhận xác nạn nhân.

Một số người thuyền chài ở đây đã vớt được xác bà Hiền và đòi số tiền chuộc là 10 triệu đồng.

Đến ngày đưa tang bà Hiền, gia đình bà vì khó khăn nên cố mặc cả những người vớt được xác nạn nhân giảm số “tiền chuộc” xuống còn 3 triệu đồng. “Nhưng cho đến giờ này họ vẫn chưa đồng ý”, một người thân của bà Hiền cho biết.

Đau xót trước cái chết của nạn nhân, gia đình bà Hiền xin từ chối pháp y nhưng không được cơ quan công an chấp nhận.

Sau khi pháp y tử thi xong, thi thể nạn nhân được đưa về nhà tang lễ của nghĩa trang địa phương để tổ chức phúng viếng. Rất đông bà con lối xóm đã đến thắp hương, tỏ lòng xót thương người đàn bà bạc mệnh.

Trong đám tang mẹ, cậu con trai lớn 25 tuổi, và đứa con trai út 14 tuổi của bà Hiền khóc hết nước mắt, đau đớn gọi mẹ.

Phận đời đắng cay

Là người đã chứng kiến những thăng trầm, khổ cực của bà Hiền, bà Thọ kể lại: Trước khi sự việc xảy ra, tổ dân phố đã 2 lần phải đến nhà, nhắc nhở ông Đức, chồng bà Hiền cần có thái độ đúng mực với vợ, nếu không sẽ báo công an xử lý hành vi ngược đãi vợ của ông ta.

Những lúc đó, ông Đức chỉ vâng dạ rồi mọi chuyện vẫn như cũ. “Chúng tôi chỉ có thể làm được đến đó”, lời bà Thọ.

Chính người con trai lớn của bà Hiền, đã không ít lần to tiếng với cha khi chứng kiến cảnh ông Đức ngược đãi vợ.

Theo lời bà Thọ, bà Hiền là người phụ nữ tháo vát, đảm đang, hết lòng vì chồng con. Nhà trồng ngô, chuối, lúc nhàn rỗi, bà Hiền tìm đủ thứ nghề làm thuê để kiếm tiền nuôi sống gia đình. Lúc bị tai biến, liệt nửa người, những ngày đầu, anh chị em bà Hiền là người phải chăm nom cho bà.

Thời gian sau đó, gia đình bà Hiền để cho ông Đức tự tay chăm sóc vợ. Thế nhưng đó cũng là những tháng ngày cay đắng mà bà Hiền đã phải trải qua. Bị bệnh, phải nằm một chỗ, không thể kiếm tiền hay làm gì, trên giường bệnh, bà Hiền đã phải nghe những lời đay nghiến của người chồng mê rượu.

“Có lúc bà Hiền khóc và tâm sự rằng, em bị ốm nằm đấy mà có lần ông ấy ụp cả rổ rau lên đầu”, bà Thọ kể lại.

“Những lúc nghe bà Hiền than: “Em chán lắm chị ạ, cuộc sống này em chả thiết gì nữa”, những lúc như thế tôi chỉ biết khuyên bà Hiền nên cố gắng vượt qua số phận.

Trước khi bị chồng ném trôi sông, sức khỏe bà Hiền đã khá hơn. Dù vẫn phải lết từng bước khó nhọc, nhưng bà Hiền vẫn gắng gượng đi chợ mua thức ăn cho cả nhà”, lời bà Tổ trưởng.

Phải dùng đến gậy có bánh mới có thể di chuyển, sáng hôm xảy ra sự việc, trước khi được chồng đưa đi châm cứu, bà Hiền vẫn gắng gượng đi chợ mua thức ăn cho chồng con. Không ai ngờ người phụ nữ bệnh tật luôn gắng hết sức mình vì chồng, con lại bị chồng đối xử tệ bạc đến vậy.

P/S: Lâu ngày ko đăng tự nhiên nhớ wa ~^O^~!
Mọi người đọc ùi, nhớ nhé, nhìn nhầm là sai lầm nửa đời đó!
Đừng dễ dàng đồng ý gì nhé -^^- !
Advertisements

Biểu cảm cho comment: [̲̅$̲̅(̲̅ιοο̲̅)̲̅$̲̅] ≧▽≦ (─‿‿─) ✿◕ ‿ ◕✿ ❀◕ ‿ ◕❀ (ノಠ益ಠ)ノ (◡‿◡✿)  (✿◠‿◠) ≥^.^≤  (>‿◠)✌ ٩(●̮̮̃•)۶ ≧◠◡◠≦✌  ≧'◡'≦  ≧◔◡◔≦  ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦  ≧❂◡❂≦  ≧^◡^≦  ≧°◡°≦ ᵔᴥᵔ  (°⌣°)  ٩(^‿^)۶ ٩(͡๏̮͡๏)۶ (>‿♥)  ♥‿♥ (▰˘◡˘▰)  ಠ_ృ ಥ_ಥ ►_◄ (╥﹏╥) ( つ﹏╰) (─‿‿─) ◤(¬‿¬)◥ (∪ ◡ ∪) ▧.▨ (*^ -^*) •(⌚_⌚)• (-’๏_๏’-) 囧

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s